Category Archives: Yến sào cho người bệnh

Yến sào cho người bệnh hết sức quan trọng. Chúng ta đều biết yến sào là loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe, cơ thể chúng ta. Đặc biệt là những người đang bị bệnh, sức khỏe kém, mới phẫu thuật, mới ốm dậy.

Tác dụng của yến sào đối với 8 cơ quan chính của cơ thể

Tim

Yến sào cho người bệnh tim là giúp nuôi dưỡng trái tim và làm dịu tâm trí, cải thiện giấc ngủ

Bàn về Materia Medica trong các triều đại trước đây: Vương Phủ đời nhà Thanh viết trong “Dược Lâm đồng hành”: “Tổ yến mặn có thể dưỡng tim, hoạt huyết.”

Tổ yến hầu như không chứa chất béo và cholesterol, rất giàu protein và khoáng chất chất lượng cao. Hơn nữa, tổ yến có thể điều chỉnh hệ thống nội tiết của con người, giúp cơ thể con người nâng cao khả năng miễn dịch, chống lại sự mệt mỏi và tổn thương tinh thần do mất ngủ, đồng thời cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Thận

Yến sào cho người bệnh thận là nuôi dưỡng thận và giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng

Thảo luận về Materia Medica trong các triều đại trước đây: “Benjing Fengyuan” và “Materia Medica Seeking Truth” ghi lại rằng tổ yến có tác dụng “làm cho vàng và nước tương sinh” và “nhập thận, dưỡng thủy”.

Bổ sung đạm chất lượng cao hợp lý rất có lợi cho việc tăng cường chức năng thận, yến sào rất giàu chất đạm hoạt tính cao, “vào thận sinh thủy”, không nên coi thường tác dụng bồi bổ thận.

Phổi

Yến sào cho người bệnh phổi làm ẩm phổi và dưỡng âm, giải đờm, giảm ho.

Giải thích về Materia Medica trong các triều đại trước đây: “Ben Cao Li Xin” ghi lại: Tổ yến trị Phổi thịnh vượng, ho nhiều đờm, thiếu Khí, ho suyễn, mất máu và lao lực.

Bổ phổi có thể nói là tác dụng chữa bệnh kinh điển của yến sào, cũng đã được nhiều sách y học nổi tiếng khẳng định. Nó làm ẩm khô và tiếp thêm sinh lực cho phổi, và có thể đóng một vai trò rất tốt trong các triệu chứng của bệnh hô hấp như sức đề kháng hô hấp kém. Kiên trì uống trong thời gian dài, tình trạng khô họng, nhiều đờm và dễ ho đã thuyên giảm rất nhiều, các vấn đề về phổi và ống phế quản cũng được cải thiện đáng kể.

Bao tử

Yến sào cho người bệnh bao tử là bổ tỳ vị, bổ tỳ vị, dưỡng dạ dày.

Giải thích về Materia Medica của các triều đại trước: “Materia Medica Seeking Truth” có ghi: “Tổ yến dùng làm thuốc bổ dạ dày, không gây khô, dưỡng ẩm, không ứ trệ mà còn là vị thuốc thanh nhiệt, mỹ vị nhất. . Điều này thường hoạt động.

Tổ yến có vị ngọt, bùi, không gây kích thích tỳ vị, dạ dày, là sản phẩm tốt cho việc bồi bổ dạ dày. Nếu bạn ăn nó cùng với thực phẩm nuôi dưỡng dạ dày của bạn, bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn.

Gan

Yến sào cho người bệnh gan là dưỡng âm và làm dịu gan, mạnh gan và tăng cường sinh lực cho lá lách.

Giải thích về Tổ yến trong các triều đại xưa: “Yao biên. Dược tính” ghi: Tổ yến có vị ngọt bổ tỳ vị, dưỡng phổi, bổ gan.

Tổ yến với hàm lượng đạm cao, ít chất béo là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ gan, có tác dụng dưỡng âm, dưỡng gan, nếu gan được nuôi dưỡng thì lá lách và dạ dày cũng sẽ được cải thiện. Nó có thể được hầm với sữa và quả chà là đỏ.

Tác dụng của tổ yến đối với các cơ quan
Tác dụng của tổ yến đối với các cơ quan

Mắt

Yến sào cho người bệnh mắt là gan sáng và thị lực tốt.

Thảo luận về Materia Medica của các triều đại trước đây: Trong “Su Wen” có đề cập đến việc gan mở ra các lỗ thông trong mắt. Y học Trung Quốc cho rằng chức năng sinh lý của mắt liên quan mật thiết nhất đến gan.

Các sách y học đều công nhận tác dụng của tổ yến đối với gan, bổ gan có thể cải thiện thị lực, ăn tổ yến có thể dưỡng âm và an gan, làm dịu gan và tăng cường sinh lực, tự nhiên sẽ dẫn đến thị lực sáng suốt.

Não

Yến sào cho người bệnh não là tăng cường trí não, cải thiện trí nhớ.

Nghiên cứu thực nghiệm: Trong những năm gần đây, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tổ yến giàu axit sialic không thể so sánh được với các sản phẩm tự nhiên khác. Axit trong tổ yến rất hữu ích cho việc cải thiện trí thông minh và trí nhớ.

“Axit sialic” trong tổ yến có thể thúc đẩy sự hình thành các khớp thần kinh trong não, và nó hoạt động trên các chất dinh dưỡng não của màng tế bào não và khớp thần kinh, vì vậy nó rất hữu ích cho việc tăng cường trí nhớ của trẻ và ngăn ngừa bệnh Alzheimer ở người già.

Da

Yến sào cho người bệnh da là sắc đẹp và vẻ đẹp, làm trắng và trẻ hóa

Nghiên cứu thực nghiệm: Thí nghiệm trên động vật cho thấy tổ yến có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa và tăng cường sức co bóp của tim.

Tổ yến rất giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng phục hồi các tế bào da bị tổn thương. Đồng thời trong yến sào có nhiều hoạt tính có thể làm cho da ẩm và đàn hồi, dùng lâu dài có thể giúp cải thiện sắc tố melanin và giúp da trắng sáng hơn!

Tổ yến có tác dụng bồi bổ tuyệt vời và giá trị dinh dưỡng cao, nhưng nếu không biết cách phát huy tối đa tác dụng thì việc ăn tổ yến cũng cần chú ý “kê đúng thuốc”.

Ăn yến sào khi bụng đói có tác dụng kỳ diệu đối với 8 cơ quan chính của cơ thể!

Tìm hiểu thêm tin tức về tổ yến tại Yến Sào Thủ Đức
Tìm hiểu thêm tin tức về tổ yến tại Yến Sào Thủ Đức

Chuyên mục có thể bạn quan tâm:

Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc. Trong bài viết này Yến sào Thủ Đức xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ giao Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc địa chỉ Số 18, Đại lộ Bình Dương, Tp Thuận An, Bình Dương. Yến sào […]

Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Hoàn Mỹ Thủ Đức

Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Hoàn Mỹ Thủ Đức

Yến sào chưng sẵn giao Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Hoàn Mỹ Thủ Đức. Trong bài viết này Yến sào Thủ Đức xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Hoàn Mỹ Thủ Đức địa chỉ 241 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Tp Thủ […]

Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Quân Đoàn 4

Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Quân Đoàn 4

Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Quân Đoàn 4. Trong bài viết này Yến sào Thủ Đức xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ giao Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Quân Đoàn 4 địa chỉ 137 DT 743B KP Thống Nhất 2, Phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương. […]

Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai

Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai

Yến sào chưng sẵn giao Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ giao yến chưng tươi nóng đến Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai địa chỉ 26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình, Tp […]

Yến sào chưng tươi nóng giao Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức địa chỉ 64 Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Tp Thủ Đức

Yến sào chưng tươi nóng giao Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ giao yến chưng tươi nóng đến Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức địa chỉ 64 Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Tp Thủ Đức. […]

Yến sào chưng tươi nóng giao Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức

"Yến sào chưng tươi nóng giao Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức địa chỉ 29 Phú Châu, phường Tam Bình, Tp Thủ Đức. " sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe của bạn

Yến sào chưng tươi nóng giao Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức.  Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ giao yến chưng tươi nóng đến Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức địa chỉ 29 Phú Châu, phường Tam Bình, Tp Thủ Đức. Yến sào chưng tươi nóng […]

Yến sào chưng tươi nóng giao Bệnh Viện Ung Bướu TPHCM cơ sở 2

"Yến sào chưng tươi nóng giao Bệnh Viện Ung Bướu" sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe của bạn

Yến sào chưng tươi nóng giao Bệnh Viện Ung Bướu TPHCM cơ sở 2.  Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ giao yến chưng tươi nóng đến Bệnh Viện Ung Bướu TPHCM cơ sở 2. Yến sào chưng tươi nóng giao Bệnh Viện Ung Bướu TPHCM cơ […]

Bệnh viêm phổi có ăn được yến sào không?

Bệnh viêm phổi có ăn được yến sào không?

Bị ho và có đờm trong giai đoạn cuối của bệnh viêm phổi có ăn được yến sào không? Ở giai đoạn cuối của bệnh viêm phổi cần chú ý đến chế độ ăn uống sẽ có triệu chứng ho, có đờm. Tổ yến có tác dụng dưỡng âm, dưỡng phổi rất tốt, giai đoạn […]

Tổ yến hầm rất hữu ích để cải thiện 5 loại ho vào mùa đông

Tổ yến hầm rất hữu ích để cải thiện 5 loại ho trong mùa đông

Tổ yến hầm rất hữu ích để cải thiện 5 loại ho trong mùa đông nhiều gió. Kể từ đầu mùa đông, tiếng ho của những người xung quanh bạn có thể được nghe thấy ở khắp mọi nơi. Cảm lạnh, ngạt mũi và đau họng … Nhiều người nghĩ rằng có thể uống một […]

Ăn yến sào như thế nào để bồi bổ dạ dày

Hiệu quả của yến sào Ăn yến sào như thế nào để bồi bổ dạ dày?

Ăn yến sào như thế nào để bồi bổ dạ dày của chính bạn và người thân trong gia đình? Nhân viên văn phòng ngày nay vội vã với công việc và thường không ăn đủ ba bữa đúng giờ. Vấn đề thức khuya và các tình huống lo lắng khác nhau rất dễ gây […]

Contact Me on Zalo