Yến sào Thủ Đức

Chuyên cung cấp các loại yến sào đảm bảo có nguồn gốc, chất lượng, uy tín.
Chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để trở thành nhà phân phối yến sào uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các loại yến sào trên thị trường như thế nào

Lời khuyên để tránh mua phải tổ yến giả

Trăm người bán, vạn người mua, nghìn người lừa đảo. Đối với người mới, đang có nhu cầu lựa chọn mua tổ yến thô, tổ yến tinh chế về sử dụng hay quà biếu. Cách tốt nhất là tự trang bị cho mình kiến thức về các loại yến sào và giá yến sào hiện nay trên thị trường. Hoặc tìm cho mình người bán hàng có tâm, tuy có rủi ro nhưng đời mà, đâu có gì hoàn hảo.

Yến Sào Thủ Đức – Một thương hiệu uy tín tại Thành Phố Thủ Đức, TPHCM. Ngoài kinh doanh yến sào, tôi còn quản lý kênh truyền thông cộng đồng uy tín nhất tại TP Thủ Đức. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Sự uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp là những thứ mà tôi hướng đến.

Logo Yến Sào Thủ Đức

Chúng tôi cam kết với khách hàng

 • 100% tổ yến nguyên chất khai thác tại các nhà yến ở địa phương, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Hướng dẫn cách chưng yến chuẩn để bạn tự nấu được ở nhà.
 • Xử lý sạch sẽ, tỉ mỉ, có quy trình rõ ràng.
 • Không sử dụng hóa chất, phụ gia tẩm ướp gian dối
 • Cửa hàng đóng gói lịch sự, sang trọng để biếu, tặng
 • Cam kết bồi thường nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.
 • Danh sự của một người làm cộng đồng với hàng trăm nghìn người tại Thủ Đức. Không vì tiền mà bán đi sự uy tín xây dựng bao lâu nay.

Thông tin liên hệ Yến Sào Thủ Đức

Kiến thức về Yến Sào

Về Chúng Tôi
 • Yến sào hay còn được gọi là tổ của chim yến ( sào là sào huyệt, là nơi ở của chim yến ), là một loại dược phẩm, thực phẩm quý, nổi tiếng từ xa xưa. Yến sào là món cao lương mỹ vị chỉ dành cho giới thượng lưu của các quốc gia Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Triều Tiên, Indonesia, Malaysia và Việt Nam.
 • Từ tổ yến trong tiếng Hoa có thể được phiên âm thành: 燕巢 trong đó, 燕 phiên âm là yến, nghĩa Hán – Việt là chim yến còn 巢 được phiên âm là sào, nghĩa Hán – Việt là tổ. Do đó, tổ yến còn được gọi là yến sào hay gộp lại thành tổ yến sào. Đây chính là lời giải đáp cho câu hỏi vì sao gọi là tổ yến sào mà nhiều người thường đặt ra.
 • Tổ yến sào đa số được tìm thấy trên vách đá trong các hang động, đây là nơi chim yến sinh sống, làm tổ. Tổ yến sào là gì? Tổ yến sào được thu hoạch là tổ chim yến trắng ( Aerodramus fuciphagus – yến hàng ) và tổ chim yến đen ( Aerodramus maximus – yến đen ). Nhưng chỉ có loại tổ yến sào của yến hàng là  được biết đến trên thị trường là yến đảo, yến tự nhiên.
 • Ở Việt nam, Yến sào được xếp vào hàng “Bát Trân”, gồm: Nem công, chả phượng, da tây ngưu, bàn tay gấu, gân nai, môi đười ươi, thịt chân voi, yến sào.

Cách chưng yến thơm ngon bổ dưỡng

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI