Category Archives: Tin tức

Tin tức về tổ yến là gì? Đây là một chuyên mục chia sẻ về những tin tức về thị trường yến sào tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chuyên mục tin tức sẽ tổng hợp tin tức liên quan đến tổ yến, giá trị tổ yến, các phương pháp sử dụng tổ yến phù hợp nhất cho sức khỏe.

Cách phân biệt yến sào thật và giả

1. Tổ yến thiên nhiên nguyên chất dày, giữa các cánh yến có những khe hở tự nhiên. Nhưng các sợi yến là rõ ràng và mịn. Nếu sợi yến bị lộn xộn, đứt sợi tơ ở giữa,… thì đó có thể là tổ yến đã được vá, nối hoặc toàn bộ tổ yến trông kín hơi, đó có thể là tổ yến đã được dán keo.

2. Đặt tổ yến dưới ánh sáng mặt trời, nếu là tổ yến nguyên chất, chính hiệu thì có thể thấy rõ sợi yến trong mờ khi có ánh sáng chiếu qua. Có thể dễ dàng nhìn thấy lượng tạp chất nhất định trong đó, và phân bố không đồng đều. Tổ yến giả có màu hoàn toàn trong suốt, không lẫn tạp chất hoặc có màu đục (keo).

3. Tổ yến thiên nhiên nguyên chất có mùi amoniac, hoặc mùi tanh của lòng trắng trứng gà. Mùi của tổ yến giả là mùi hắc của hóa chất, một số có mùi nhờn, tanh, v.v.

4. Tổ yến thiên nhiên nguyên chất, nếu cho tổ yến vào nước. Sau một thời gian ngâm, sợi yến sẽ nở to gấp mấy lần.

5. Tất nhiên còn phụ thuộc vào việc có mã nguồn truy xuất hay không. Tính xác thực của mã nguồn truy xuất cũng cần chú ý. Tốt nhất nên mua tổ yến có mã nguồn truy xuất, vừa an toàn lại đảm bảo.

Lời khuyên để tránh mua tổ yến giả

Tìm người bán uy tín và tin cậy nhất: Trăm người bán, vạn người mua, nghìn người lừa đảo. Đối với người mới, đang có nhu cầu lựa chọn mua yến sào về sử dụng hay quà biết. Cách tốt nhất là tự trang bị cho mình kiến thức về các loại yến sào và giá yến sào hiện nay trên thị trường. Hoặc tìm cho mình người bán hàng có tâm, tuy có rủi ro nhưng đời mà, đâu có gì hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm tin tức về tổ yến tại Yến Sào Thủ Đức
Tìm hiểu thêm tin tức về tổ yến tại Yến Sào Thủ Đức

Chuyên mục có thể bạn quan tâm:

Hiệu quả của yến sào ăn yến sào như thế nào để bồi bổ dạ dày?

Hiệu quả của yến sào Ăn yến sào như thế nào để bồi bổ dạ dày?

Hiệu quả của yến sào Ăn yến sào như thế nào để bồi bổ dạ dày? Nhân viên văn phòng ngày nay vội vã với công việc và thường không ăn đủ ba bữa đúng giờ. Vấn đề thức khuya và các tình huống lo lắng khác nhau rất dễ gây ra các bệnh về […]

Tác dụng dưỡng ẩm của tổ yến không thể bỏ qua đối với nam giới

Tác dụng dưỡng ẩm của tổ yến không thể bỏ qua đối với nam giới

Tác dụng dưỡng ẩm của tổ yến không thể bỏ qua đối với nam giới. Như chúng ta đã biết, hút thuốc có hại cho sức khỏe của bạn. Nhưng vẫn có những người không cưỡng lại được sức cám dỗ của thuốc lá. Cách đây vài ngày, thí nghiệm mới nhất đã chứng minh […]

Hiệu quả của tổ yến được y học cổ truyền Trung Quốc và y học hiện đại cùng kiểm chứng

Hiệu quả của tổ yến được y học cổ truyền Trung Quốc và y học hiện đại cùng kiểm chứng

Hiệu quả của tổ yến được y học cổ truyền Trung Quốc và y học hiện đại cùng kiểm chứng. Ăn tổ yến trong thời gian dài có thể dưỡng ẩm cho da, tăng cường độ đàn hồi cho da, giảm nếp nhăn trên da và ngăn ngừa lão hóa da. Ăn yến sào trong […]

Khám phá Yếu tố Tăng trưởng Biểu bì Kỳ diệu EGF trong Yến sào

Khám phá Yếu tố Tăng trưởng Biểu bì Kỳ diệu (EGF) trong Yến sào

Khám phá Yếu tố Tăng trưởng Biểu bì Kỳ diệu EGF trong Yến sào. Tổ yến phù hợp với nhiều đối tượng, ngoài việc tốt nhất trong thời kỳ mang thai. Tổ yến phù hợp hơn với những người thể trạng yếu, suy dinh dưỡng, kiết lỵ mãn tính và sốt rét, ho nhiều đờm, […]

Contact Me on Zalo