Bạn đã biết kỹ năng nhặt lông chim yến nhanh nhất chưa

Bạn đã biết kỹ năng nhặt lông chim yến nhanh nhất chưa

Bạn đã biết kỹ năng nhặt lông chim yến nhanh nhất chưa? Nhiều bạn yến không chịu ăn tổ yến vì việc nhặt sạch lông của chim yến quá khó và cực hình. Yến sào tôi mua trông sạch sẽ, nhưng tôi không ngờ rằng nó sẽ có vô số sợi lông mịn khi nó được ngâm nước. Bạn thường làm gì khi cảm thấy quá khó để nhặt sạch lông của chim yến?

Bạn đã biết kỹ năng nhặt lông chim yến nhanh nhất chưa?

Bạn đã biết kỹ năng nhặt lông chim yến nhanh nhất chưa
Bạn đã biết kỹ năng nhặt lông chim yến nhanh nhất chưa

Yến sào Thủ Đức phải nói với bạn một sự thật rất phũ phàng: người bình thường rất khó nhặt được sợi lông mịn của yến sào. Bởi vì việc nhặt được sợi lông của yến sào đòi hỏi sự kiên nhẫn, thị lực, độ vững của tay và sức mạnh của vòng eo.

Kỹ năng hái tổ yến nhanh nhất cần những yêu cầu gì?

Kiên nhẫn

Bạn có biết có bao nhiêu sợi lông trong cốc chim én không? Điều tôi đang hỏi là loại yến sào mà chúng tôi thường mua, không phải loại yến tinh chế. Không phải ngàn mà có ít cũng vài trăm sợi lông nhỏ, phải dùng nhíp nhặt bằng tay, phải cẩn thận để không nhặt bỏ tổ yến. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải nhặt hàng trăm lần liên tục bằng nhíp và mỗi lần bạn phải rất cẩn thận.

Bạn có thể tưởng tượng việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn như thế nào. Cá nhân tôi đã tham gia cuộc thi nhặt tóc và tôi không thể chịu đựng được điều đó, hơn mười phút. Thử nghĩ xem, để bạn đếm hạt đậu xanh, bạn thử đếm xem trong một giờ bạn đếm được bao nhiêu hạt? Đậu xanh có nhiều lông mịn hơn yến sào.

Thị lực tốt

Bạn có nghĩ rằng những sợi lông mịn rất dễ nhìn thấy? Nếu còn có nghĩa là bạn chưa ngâm tổ yến, mỗi lần ngâm sau khi ngâm sẽ có một lớp lông mịn nổi lên trong nước. Nếu bạn bị cận thị và đeo kính cận vài độ thì tôi có thể khẳng định với bạn rằng bạn không thể nhặt được sợi lông. Vì trong điều kiện thị lực của chúng ta không thể nhìn thấy được nhiều sợi lông mảnh.

Bàn tay khéo léo

Lông yến mịn bạn nhặt hết một lúc, cuối cùng lông yến không được nhặt sạch, sợi yến mềm mượt gần như đã bị bạn phá hủy. Bạn ở đây để nhặt tóc hay để phá hoại nó? Tất nhiên, ổn định tay đôi khi cần phải đào tạo để đạt được nên chúng ta sẽ có giai đoạn học tập và đào tạo từ 1-3 tháng, giai đoạn này chúng tôi không yêu cầu đầu ra mà yêu cầu độ sạch sẽ rất nhiều yến trong 3 tháng sẽ bị hao hụt. .

Sức mạnh vòng eo

Bạn có biết tổ yến sào mất bao lâu để nhặt và làm sạch không? Người thợ nhặt lông lành nghề mất khoảng một tiếng đồng hồ, đây không phải là công đoạn sơ chế chim cốc mà là công đoạn ngâm cốc chim rồi nhặt bỏ những sợi lông mịn trong cốc chim.

Các bạn cùng tổ mất bao lâu để tự hái tóc tại nhà? Tôi chưa thực hiện nghiên cứu thị trường về vấn đề này, nhưng vợ của biên tập viên đã tự mình kiểm tra nó (với thị lực 1,5 ở cả hai mắt) và phải mất 2 giờ để chọn nó sạch sẽ. Tại sao lại sử dụng từ miễn cưỡng? Vì theo tôi, sạch sẽ thôi chưa đủ. Ngồi chăm chú nhìn tổ yến nhặt lông, không có chút sức lực eo, ngươi nghĩ hái được bao lâu?

Sau khi nắm vững bốn mẹo này, liệu bạn có thể nhặt sạch sẽ?

Tôi chỉ có thể đánh bạn một lần nữa, có thể bạn nghĩ rằng bạn trong sạch. Bạn sẽ ăn những sợi lông mịn này nhắm mắt lại, rồi tự dối lòng rằng bạn đã nhặt rất sạch. Bạn bè tôi ai từng thấy đi hái lông ở nhà đều gặp phải tình trạng này. Hái mấy sợi lông dễ nhặt hơn rồi hầm, ăn cho xong, còn gì khó chịu bằng. Đúng là có rất ít trường hợp bị khó chịu về thể chất do ăn phải lông mịn của tổ yến, và ít không có nghĩa là không.

Nói đến việc tặng quà thì Tết đến xuân về cũng có nhiều nhu cầu tặng quà, nói chung là quà tặng cho lãnh đạo, khách hàng, người lớn tuổi ngày càng nhiều người chọn yến sào để gửi, nhưng đó là thực tế. Nhiều lãnh đạo, khách hàng và người lớn tuổi đã thu thập xong tổ yến, và để trên kệ, hoặc để người nhà của họ nhận được quà tặng để tái chế và xử lý. Có phải là quá phiền phức khi chọn tổ yến.

Thể diện là có, tạm thời lãnh đạo sẽ không nói chuyện này với khách hàng. Dù sao khi còn mặt mũi thì những thứ khác tương đối ít quan trọng hơn. Nhưng sẽ tuyệt hơn nếu bạn không chỉ có mặt mà còn để lãnh đạo và khách hàng thực sự cảm nhận được tấm lòng mà quà tặng mang lại phải không? Những người lớn tuổi còn hơn thế, tất nhiên là họ tặng với hy vọng có thể ăn tổ yến và chăm sóc cơ thể.

Nói nhiều rồi, thật ra mình muốn nói với các bạn rằng kỹ thuật hái tổ yến nhanh nhất không phải là hái ở nhà mà để người chuyên nghiệp hái. Xưởng tổ yến đã mời không biết bao nhiêu chị em nhặt lông, là để giải quyết vấn đề các bạn yến quá khó nhặt lông của chim yến. Nhà máy của chúng tôi chỉ sản xuất là tổ yến hầm và tổ yến tươi nguyên chất. Tức là tổ yến sào khô, tổ yến tươi nguyên chất ướt, tổ yến đã được làm sạch lông và làm sạch hết lông mịn.

Tất nhiên, Yến Sào Nguyên Chất không chỉ làm sạch những sợi lông mịn của tổ yến mà còn có công nghệ chế biến tiêu chuẩn nghiêm ngặt để giữ lại hương vị và mùi vị nguyên bản nhất của tổ yến, sao cho dinh dưỡng của tổ yến được trọn vẹn nhất. Chúng tôi đang ở nhà, thời gian ngâm và nhiệt độ nước tương đối bình thường.

Và vì bạn không thành thạo trong việc hái tóc nên chị gái nhặt tóc có thể hái sạch chỉ trong một giờ. Bạn có thể hái trong 2 giờ hoặc thậm chí lâu hơn. chi tiết sẽ có ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng của tổ yến được hái cuối cùng. Một vấn đề nữa là yến sào bị hao hụt, nếu bạn mua 10 gram yến sào sau khi hái về có thể bạn chỉ ăn được 9 gram thậm chí là 8 gram. Nếu mua loại chưng liền hoặc tươi nguyên chất thì bạn mua loại yến sào 10 gram, bạn sẽ nhận được 10 gam.

Xem thêm:

Lời khuyên để tránh mua tổ yến giả

Tìm người bán uy tín và tin cậy nhất: Trăm người bán, vạn người mua, nghìn người bán tổ yến giả. Đối với người mới, đang có nhu cầu lựa chọn mua yến sào về sử dụng hay quà biết. Cách tốt nhất là tự trang bị cho mình kiến thức về các loại yến sào và giá yến sào hiện nay trên thị trường. Hoặc tìm cho mình người bán hàng có tâm, tuy có rủi ro nhưng đời mà, đâu có gì hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm tin tức về tổ yến tại Yến Sào Thủ Đức
Tìm hiểu thêm tin tức về tổ yến tại Yến Sào Thủ Đức

Yến Sào Thủ Đức – Một thương hiệu uy tín tại Thành Phố Thủ Đức, TPHCM. Ngoài kinh doanh yến sào, tôi còn quản lý kênh truyền thông cộng đồng uy tín nhất tại TP Thủ Đức. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Sự uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp là những thứ mà tôi hướng đến.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu về bạn đã biết kỹ năng nhặt lông chim yến nhanh nhất chưa. Cách bảo quản để tổ yến không bị ẩm là gì? Mong rằng nội dung trẻ bị cảm ăn yến sào có được không trong bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức về các loại yến sào trên thị trường, cách chưng yến, cách nhặt lông yến nhanh và các sản phẩm tổ yến sào cho người già.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về yến sào vui lòng liên hệ với cửa hàng chúng tôi:

Contact Me on Zalo